Ca sĩ Don Hồ bị fan cuồng ở Việt Nam dọa giết

Tiết lộ với Thanh Niên, Don Hồ cho hay ông bị fan cuồng ở Việt Nam liên tục gửi mail với những lời lẽ tục tĩu quấy rối. Đỉnh điểm, người này còn dọa sẽ sang Mỹ bắn chết nam ca sĩ.

Khoảng một năm nay, Don Hồ khổ sở khi liên tiếp bị tấn công quấy rối qua mạng xã hội, thư điện tử. Sự việc bắt đầu khi nam ca sĩ gốc Việt cảm ơn một người hâm mộ gửi tặng clip quay nhà cũ của ông khi còn sinh sống tại TP.HCM. Từ bức thư ban đầu, người này chuyển sang tán tỉnh, rồi chê bai, dè bỉu các fan khác của nam ca sĩ, sau đó là… xin tiền Don Hồ. Nhận lại là sự im lặng của thần tượng, người này liên tục viết thư có nội dung tục tĩu quấy rối Don Hồ.

Chưa dừng lại ở đó, khi bị Don Hồ phản ứng, người này còn dọa sẽ đích thân sang Mỹ giết ông. Kể lại sự việc, nam ca sĩ hoang mang: “Cô ta phác thảo ra những dự án giết tôi bằng súng và cung tên. Cô ấy nói có anh họ là xạ thủ bắn cung ở Sài Gòn. Cô ta bảo khi tình hình dịch bệnh bớt đi, cô ấy sẽ đi học lớp bắn súng. Sau đó, cô sẽ sang Mỹ, rồi nhờ cháu trai của một người quen trong giới nghệ sĩ đưa đến bang California để thực hiện hành vi… Ngoài ra, cô ấy cũng nói có danh sách những fan của tôi ở Việt Nam, cô ấy không ưa những người vào Facebook tôi nói chuyện đùa giỡn. Cô ấy nói sẽ tìm từng người một để tính chuyện”.

Sau khi yêu cầu phía này dừng lại mọi hành động quấy rối nhưng bất thành, giọng ca Trái tim mùa đông đã liên hệ với chính quyền địa phương báo tin.

“Tôi đã hỏi bên tổng lãnh sự, họ sẽ có ý kiến nếu cô này nộp đơn xin visa vào Mỹ. Phía cảnh sát cũng cho biết họ đã tiếp nhận, tuy nhiên, công tác xử lý sẽ thực hiện sau vì hiện cô ta không ở Mỹ. Tôi chỉ muốn cô ta dừng lại và cho cô ta một con đường nếu dự định sang Mỹ định cư, lấy chồng. Tuy nhiên, sau khi thông báo về vụ việc, cô ta chỉ sợ trong vòng 2 tuần rồi mọi việc y như cũ. Có ngày, cô ta gửi cho tôi khoảng 100 cái email…”, Don Hồ nói với Thanh Niên.

Don Hồ cũng cho biết nhiều người khuyên đổi email để tránh bị làm phiền. Tuy nhiên, do vấn đề công việc nên nam ca sĩ gặp khó khăn nếu đột ngột thay đổi địa chỉ thư điện tử. Giọng ca Và tôi cũng yêu em bức xúc cho biết nếu tiếp tục bị quấy rối, đe dọa thì ông sẽ công khai tên tuổi của người này lên các phương tiện truyền thông và chính quyền địa phương nơi cô này đang sinh sống.

Visited 11 times, 1 visit(s) today

You Might Be Interested In

Post A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *