Hà Anh Tuấn – MONO có hành động khẳng định việc không hát nhép trên sân khấu

Vừa qua, dàn sao Vpop đã “đổ bộ” tại một đại nhạc hội. Đặc biệt, sân khấu này cũng đánh dấu lần đầu tiên mà Hà Anh Tuấn và MONO đứng cùng sân khấu với nhau, thậm chí cả hai còn có cùng một tiết mục song ca để dành tặng đến khán giả.

Theo đó, mặc dù thuộc hai thế hệ khác nhau, nhưng Hà Anh Tuấn và em trai Sơn Tùng đã có màn kết hợp vô cùng ăn ý trong bản mashup Waiting For You – Tháng tư là lời nói dối của em, khiến khán giả hò hét không ngừng vì quá sức mãn nhãn.

Đáng chú ý, sau khi kết thúc tiết mục, Hà Anh Tuấn đã chia sẻ: “Hồi nãy nhạc hơi to, khán giả sẽ tưởng rằng anh em mình hát nhép, nên là mình làm lại từ đoạn Waiting For You của em nhé….”. Hóa ra trong vì lo sợ khán giả nghĩ rằng mình và MONO hát nhép trên sân khấu này, nên Hà Anh Tuấn đã khéo léo rủ đàn em trổ tài hát chay để gửi tặng đến khán giả.

Cả hai đã có màn giao lưu cùng khán giả vô cùng hiệu quả khi hát chay lại phần điệp khúc của bản mashup Waiting For You – Tháng tư là lời nói dối của em. Mặc dù đã thấm mệt sau set diễn gồm nhiều ca khúc, nhưng Hà Anh Tuấn và MONO vẫn trưng trổ được giọng hát live khá tốt và ổn định của mình khi hòa giọng cùng hàng ngàn khán giả có mặt, tạo nên được một không gian âm nhạc tràn ngập cảm xúc.

Được đánh giá là tân binh nổi bật và thành công của Vpop ở thời điểm hiện tại, mặc dù đi hát chưa lâu, thế nhưng tên tuổi của MONO đã ngày càng rõ nét hơn trên bản đồ nhạc Việt. Đồng thời, giọng ca gốc Thái Bình cũng chính là cái tên “đắt show” ở thời điểm giữa năm 2022 cho đến nay, nam ca sĩ đã liên tục chạy show khắp các sân khấu ca nhạc lớn nhỏ trong nước với tần suất dày đặc.

Bài viết
Bình Nguyên

Visited 37 times, 1 visit(s) today

You Might Be Interested In

Post A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *